Hướng dẫn cách vẽ giày thể thao đẹp & độc đáo nhất

Cách vẽ giày thể thao bằng bút Sharpie
0 1.296

Vì sao bạn nên custom giày thể thao

Custom/customize giày là khái niệm không quá mới mẻ và xa lạ trên thế giới nói chung và giới “nghiện” giày nói riêng. Có thể gọi custom là “độ” giày cũng không sai, với sự khéo léo của đôi bàn tay, những đôi  cũ được hồi sinh và “thay da đổi thịt”, trở nên độc lạ và dường như không bao giờ có thể đụng hàng.

Với những chàng trai ham mê bóng đá, đôi giày như một người bạn, một trợ thủ không thể thiếu trong mỗi lần ra sân chơi bóng. Việc sở hữu một đôi giày độc đáo, đẹp và mang chính phong cách của bạn sẽ giúp bạn thêm tự tin, nổi bật hơn trong mắt mọi người.

Cách vẽ giày thể thao thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm một cây bút đủ tốt, một ý tưởng về hình vẽ là đã có thể bắt tay ngay vào làm được.

Bút nào vẽ giày thể thao tốt nhất?

Bút lông dầu Sharpie với chất liệu mực cao cấp, nhanh khô, không thấm nước và không phai màu theo thời gian là một lựa chọn hết sức tuyệt vời. Đó có thể là Sharpie Fine Point, Sharpie Metallic, Sharpie Brush Tip,…

Với một vài cây bút lông dầu Sharpie, bạn đã có ngay cho mình một tác phẩm nghệ thuật mà không một ai có thể đụng hàng giống bạn.

Bạn có thể vẽ một hình ảnh phức tạp hoặc đơn giản tùy theo sở thích của chính mình.

Cách vẽ giày thể thao bằng bút Sharpie
Cách vẽ giày thể thao bằng bút Sharpie
Đôi giày cực độc đáo sau khi vẽ xong
Cách vẽ giày thể thao bằng bút Sharpie
Cách vẽ giày thể thao bằng bút Sharpie

Bạn cảm thấy thế nào? Đã tìm được ý tưởng gì cho đôi giày của mình qua bài viết này chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn thành công với dự án nghệ thuật của mình

Viết bình luận cho bài viết

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.