Hướng dẫn lựa chọn bút đánh dấu công nghiệp không phai màu tốt nhất

Hướng dẫn lựa chọn dòng bút đánh dấu công nghiệp tốt nhất

Đánh dấu lên kim loại khi trên bề mặt có bám nước và dầu mỡ bằng bút Sharpie Pro XL Chisel
0 258

Trong ngành sản xuất công nghiệp và chế tạo hiện nay, việc đánh dấu nhằm mục đích phân loại, chú thích thông số kỹ thuật là điều bắt buộc với bất kỳ sản phẩm nào. Tuy nhiên, việc lựa chọn ra một loại bút hay mực có khả năng đánh dấu tốt, không phai màu theo thời gian và có thể đánh dấu trên nhiều chất liệu lại là một bài toán khó với các nhà sản xuất. Đã có rất nhiều thương hiệu bút nổi tiếng trên thế giới cho ra đời những dòng sản phẩm bút đánh dấu bề mặt ứng dụng trong công nghiệp và đã có những hiệu quả nhất định, nhưng không tối đa.

Hiểu được vấn đề này, Sharpie đã cho ra đời dòng bút công nghiệp Sharpie Pro, được đánh giá là dòng bút công nghiệp chuyên đánh dấu bề mặt tốt nhất trên thế giới, với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà những dòng bút cùng loại không thể mang lại. Cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật của bút công nghiệp Sharpie Pro nhé:

  • Thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế và chịu va đập tốt

Được thiết kế để có thể phục vụ tốt nhất trong môi trường công nghiệp hay nhiều nhà máy, Sharpie Pro có kết cấu chắc chắn, gọn gàng và bắt mắt. Việc thay thế chất liệu vỏ nhôm ở phiên bản cũ bằng nhựa cứng cao cấp đã làm giảm đáng kể việc chịu tác động của ngoại lực khi làm việc mà không lo bút bị bóp méo hay biến dạng.

Bút công nghiệp Sharpie Pro Bullet vỏ nhôm

Thân bút được thiết kế dẹp thay vì tròn như phiên bản cũ, giúp người sử dụng cầm chắc tay hơn, đánh dấu chính xác hơn.

Nắp đậy được thiết kế tinh tế để bạn có thể treo hoặc móc vào bất kỳ chỗ nào trên trang phục lao động của mình.

Sharpie Pro có móc tiện dụng cho công việc
  • Chất liệu mực siêu bền, đánh dấu tốt lên nhiều bề mặt đặc biệt

Là dòng bút chuyên dụng trong công nghiệp, Sharpie Pro tự hào là dòng bút đánh dấu bề mặt tốt nhất trên thế giới. Mực của bút không ngừng được nghiên cứu và cải tiến để đến đáp ứng nhu cầu đánh dấu vĩnh viễn lên các sản phẩm, không bị bay màu khi gặp tác động của thời tiết hoặc lực ma sát. Màu mực tươi sáng, nổi bật nên rất dễ dàng nhận biết.

Sharpie Pro nổi bật với khả năng có thể viết tốt lên hầu hết mọi bề mặt và chất liệu như: Kim loại, giấy, gốm sứ, thủy tinh, cao su, nhựa,… Đặc biệt hơn, Sharpie Pro còn đánh dấu cực kỳ tốt lên những bề mặt ẩm ướt, nhiều dầu nhớt mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Điều này là một trong những đặc điểm vượt trội mà Sharpie Pro được đánh giá tốt hơn các dòng bút cùng loại.

Đánh dấu lên Note bằng Nilong bằng Sharpie Pro
Đánh dấu lên kim loại khi trên bề mặt có bám nước và dầu mỡ bằng bút Sharpie Pro Chisel
  • Đa dạng về kiểu ngòi

Với 3 kiểu ngòi phổ biến là Fine, Chisel, XL Chisel với kích thước từ nhỏ đến lớn nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng trường hợp cụ thể.

Đánh dấu lên ống thép không xóa được bằng bút lông Sharpie Pro
Đánh dấu lên bề mặt nhôm bằng bút Sharpie Pro Chisel

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm khi lựa chọn dòng bút chuyên dụng sử dụng trong công nghiệp cho các nhà máy, đáp ứng đủ điều kiện là mực không xóa được, vẽ trên nhiều bề mặt và đa dạng kiểu ngòi.

Nếu các bạn biết được những dòng bút tốt hơn hoặc cần chia sẻ thêm thông tin thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn thành công với dự án nghệ thuật của mình.

Viết bình luận cho bài viết

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.